Giới thiệu

Được thành lập năm 2010, AN SINH PEST CONTROL Saigon là một trong 5 Chi nhánh đầu tiên của Công ty TNHH Kiểm soát sinh vật gây hại AN SINH.

Sau gần 10 năm gây dựng và phát triển, hiện AN SINH PEST CONTROL Saigon là một trong những thương hiệu được tin tưởng trong lĩnh vực kiểm soát động vật gây hại tại thị trường miền Nam Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác lớn như Big C, Co.opMart, VinMart, Lotte, Toyota, Cocacola, Hòa Phát, Đại học Việt Đức, Khách sạn Mường Thanh,…Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được sự tin dùng của đông đảo người dân tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Gioi_thieu

Dịch vụ xịt thuốc muỗi là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ này sẽ mang đến cho Bạn một môi trường làm việc và sinh hoạt an lành, không có muỗi và côn trùng quấy nhiễu, làm phiền Bạn. Quan trọng hơn, việc này giúp Bạn hạn chế được nguy cơ bị mắc những bệnh dịch do muỗi lây truyền.

Là thành phố đông dân nhất cả nước, trong khi điều kiện môi trường chưa thực sự tốt, Sài Gòn là nơi thường xuyên đối diện với nguy cơ lây truyền nhiều dịch bệnh, trong đó có dịch sốt xuất huyết. Vì thế, hãy chủ động bảo vệ Bạn, gia đình Bạn và cộng đồng.

Chúng tôi, AN SINH PEST CONTROL Saigon luôn sẵn sàng chung tay cùng Bạn.